Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió Maldives

-14% Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió Maldives

Giới thiệu Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió Maldives

Tờ tiền thuận buồm xuôi gió thuộc tiểu quốc gia Maldives , một quốc gia khá nổi tiếng trên toàn thế giới về những sản vật gồm những hòn đảo tự nhiên , những bãi biển trải dài thuộc hàng Top đầu của thế giới . Chính vì thế những chiếc thuyền đóng vai trò trọng ở quốc gia này . Tờ tiền 5 maldavies thuận buồm xuôi gió được chính phủ in ấn và cho phát hành thông dụng , tờ tiền 5 maldives này có giá trị trong lưu thông và mua bán .

tiền thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh 2 mặt tờ tiền thuận buồm xuôi gió 5 maldives

- Về thiết kế của đồng tiền thuận buồn xuôi gió , hình ảnh chiếc thuyền đóng vai trò chủ đạo , những cánh buồm đang no gió ra khơi , cùng bao hy vọng lấp đầy khoang cá những ngày trở về . Về màu sắc tiền maldives được phối hợp hài hòa giữa màu xành của biển và tím trắng của những bầu trời với bao hy vọng .

Trong năm mới , mọi công việc từ nhỏ nhặt cho đến những dự án lớn lao , cũng mong muốn những điều tốt đẹp và trôi chảy , chính vì thế tờ tiền maldives thuận buồm xuôi gió có thể xem như một quà tặng tiền lì xì tết may mắn , tờ tiền hợp phong thủy , vừa mang tính độc đáo . Hãy đừng chọn những giá trị vật chất , đầu năm mới yếu tố tinh thần luôn là quan trọng.

Tặng thiệp đựng tiền lì xì tết 2020 kèm mỗi tờ tiền


Thiệp tặng kèm theo mỗi tờ tiền thuận buồm xuôi gió maldives

Trong năm Mậu Tuất 2018 , ngoài tờ tiền Thuận Buồm Xuôi Gió maldives , thị trường tiền lì xì tết 2018 có rất nhiều món quà tặng mang ý nghĩa tinh thần lớn , tại Mỹ có sự xuất hiện của đồng tiền 2 đô hình con chó 2017 , hay tại Úc cũng cho phát hành cặp tiền xu mạ vàng sang trọng hình con chó kỷ niệm dịp tết Mậu Tuất 2018.

Kính chúc quý khách hàng năm 2018 tràn đầy lộc tươi , và thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc sản xuất kinh doanh .

Mời xem thêm các sản phẩm tiền lì xì tết 2019 khác: 


- Một số mẫu tiền lì xì hình con chuột tết Canh Tý mời quý khách tham khảo : 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

  • Xem: 709
  • Mã sản phẩm: Madives
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 70.000 VND
  • 60.000 VND